Đá lát vỉa hè Thanh Hóa giá tốt, chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Vỉa hè được lát đá Thanh Hóa sẽ đem lại sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Việc đảm bảo chất lượng khi mua loại đá này chắc chắn sẽ mang đến vỉa hè vừa đẹp vừa bền. Vậy địa chỉ nào bán đá lát vỉa hè Thanh Hóa giá tốt, chuẩn nguồn gốc Xứ Thanh?

Ưu điểm và phân loại đá lát vỉa hè Thanh Hóa

Không phải ngẫu nhiên đá lát vỉa hè xứ Thanh lại được đánh giá cao và được ưu tiên chọn lát vỉa hè. Đơn giản vì sản phẩm này sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

Đá lát vỉa hè từ Thanh Hóa có nhiều ưu điểm được đánh giá cao về độ bền
Đá lát vỉa hè từ Thanh Hóa có nhiều ưu điểm được đánh giá cao về độ bền
 • Vì đá lát vỉa hè có nguồn gốc xứ Thanh là đá nguyên khối tự nhiên nên không cần phải bàn về độ bền. Mặc dù mỗi loại đá có độ cứng khác nhau nhưng nhìn chung đều đáp ứng nhu cầu người sử dụng.
 • Chính nhờ độ cứng cao nên đá có thể chịu được lực tốt, đảm bảo ít bị vỡ, nứt dưới các tác động lực ngoại cảnh.
 • Đá lát từ Thanh Hóa có nhiều loại, đa dạng cả về màu sắc nên phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Do đó khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để đáp ứng nhu cầu về thiết kế và chi phí.
 • Giá thành đá cũng cực kỳ phải chăng nên phù hợp với các công trình cần sử dụng số lượng lớn như vỉa hè.

✅ Một số thông tin về loại: Đá bó vỉa Bình Định

Phân loại đá lát vỉa hè Thanh Hóa

Loại đá lát vỉa hè từ Thanh Hóa rất đa dạng về mẫu mã nên khách hàng có thể tham khảo nhiều loại khác nhau. Cụ thể:

 • Đá xanh
 • Đá đen
 • Đá vàng
 • Đá ghi sáng
 • Đá bazan.
 • ….

Mỗi loại đá sẽ có giá thành khác nhau nên tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với chi phí đầu tư. Quý khách cần tham khảo bảng giá có thể tìm hiểu ngay dưới đây để nắm rõ hơn.

Bảng báo giá đá lát vỉa hè Thanh Hóa

Giá thành của đá lát vỉa hè luôn có mức giá tốt nhất và phù hợp với nhu cầu, điều kiện đầu tư của khách hàng. Đối với các khách hàng, hãy lưu ý một số vấn đề về giá khi muốn được báo giá chuẩn.

Giá đá lát vỉa hè xứ Thanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Giá đá lát vỉa hè xứ Thanh phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Giá đá lát vỉa hè Thanh Hóa phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 • Loại đá: Mỗi loại đá khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Tùy theo độ cứng, chất lượng mà mức giá được báo sẽ chênh lệnh ít hay nhiều. Tuy nhiên khách hàng có thể yên tâm vì mức giá của các loại đá lát này rất phải chăng.
 • Kích thước đá: Đá tự nhiên lát vỉa Thanh Hóa thường được đúc nguyên khối. Do đó kích thước sẽ có sẵn phổ biến 20cm x 20cm, 30cm x 30cm, 40cm x 40cm, 30cm x 60cm… Do đó loại kích thước càng lớn thì giá thành cũng càng cao.
 • Thời điểm mua sản phẩm: Mặc dù giá đá lát từ Thanh Hóa thường ổn định giá nhưng có một số thời điểm giá sẽ chênh lệch ít nhiều. Vì thế khách hàng cũng sẽ lưu ý tới yếu tố này để mua đá.

Về cơ bản giá của các loại đá lát sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố trên nên khách hàng hãy chú ý. Muốn báo giá chính xác quý khách hãy cung cấp các thông tin về loại đá cần mua, kích thước, số lượng và địa chỉ công trình.

Tìm hiểu thêm về: Đá Granite Phú Tài hiện nay

Bảng giá đá lát vỉa hè hôm nay

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây để chủ động tính toán chi phí mua đá lát vỉa hè:

 • Đá ghi sáng Thanh Hóa: 185.000 – 500.000 đồng /m2.
 • Đá cubic đen Thanh Hóa mặt băm 10x10x5 cm: 480.000 – 700.000đ/m2.
 • Đá đen mẻ cạnh Thanh Hóa 15cm x 15cm: 195.000 – 280.000đ/m2.
 • Đá xanh Thanh Hóa kích thước 30cm x 60cm x 2cm 295.000 – 365.000 đồng/m2.

Granite Phú Tài – Địa chỉ cung cấp đá lát vỉa hè Thanh Hóa chuẩn giá tốt

Granite Phú Tài là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại đá xây dựng được đánh giá cao về chất lượng, giá thành. Đến với Kho Đá Granite Phú Tài khách hàng sẽ được cam kết:

Granite Phú Tài – Địa chỉ cung cấp đá lát vỉa hè Thanh Hóa chuẩn giá tốt
Granite Phú Tài – Địa chỉ cung cấp đá lát vỉa hè mới chuẩn giá tốt
 • Sản phẩm đá lát vỉa hè đa dạng về chủng loại, màu sắc đáp ứng nhu cầu thiết kế. Nhờ đó đem lại sự thẩm mỹ và phù hợp với các công trình khác nhau.
 • Đá lát được đánh giá cao về chất lượng nhờ nhập trực tiếp từ xưởng đá Thanh Hóa. Đồng thời giá thành cũng cực kỳ tốt vì không cần qua trung gian.
 • Granite Phú Tài nhận vận chuyển trực tiếp và nhận thi công lát vỉa hè cho mọi công trình.

Khách hàng có nhu cầu lựa chọn đá lát vỉa hè Thanh Hóa có thể tới ngay với Kho Đá Granite Phú Tài – DINHTHO.NET. Chúng tôi với kinh nghiệm tư vấn sẽ giúp quý khách vừa chọn được mẫu đá đẹp lại vừa chọn được loại đá phù hợp với chi phí. Nếu cần tư vấn kỹ hơn xin liên hệ ngay theo:

💥 Website Dinhtho,net – Blog chia sẻ tin tức về các ngành như: Bất động sản, Đặc sản Bình Định, Vay tiền nhanh, Quà tết, Nội thất tre trúc, Đá Granite, Bánh trung thu, Sắt thép các loại, Camera An Ninh, Nhà xe Bình Định uy tín hiện nay
👉 Website: dinhtho.net
➡️ Facebook: https://www.facebook.com/dinhthonet
Hastags, tag: #tintuc, #batdongsan, #dacsanbinhdinh, #vaytiennhanh, #quatet #camera, #noithattretruc, #dagranite, #nhaxebinhdinh, #banhtrungthu, #canho #Thep
👉 Phone 0937 85 91 90
️🍀 Địa chỉ 138/99 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời